CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG THÁI AN

bê tông thái an Chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín xây dựng niềm tin

header_email thailytb1985@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG THÁI AN

Công ty Cổ phần Bê tông Thái An là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao. Được thành lập từ năm 2015, Bê Tông Thái An đã phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trên 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Công ty Cổ phần Bê tông Thái An luôn cam kết mang lại những sản phẩm bê tông đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đồng thời tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất để giúp đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các dự án xây dựng của mọi đối tượng khách hàng xây dựng, nhà thầu...

Các sản phẩm bê tông của Thái An bao gồm bê tông xi măng, bê tông nhẹ, bê tông tươi, bê tông cốt thép và các loại sản phẩm khác phục vụ cho các công trình xây dựng như nhà ở, cầu đường, đập thủy điện, nhà máy, khu công nghiệp và các công trình khác.

Công ty cũng được trang bị các thiết bị sản xuất hiện đại nhất, đảm bảo cho quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng và đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Chúng tôi cũng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín xây dựng niềm tin”, Thái An đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng lớn và là đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu trong ngành xây dựng. Công ty cũng đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007 và các giải thưởng khác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline